Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên chỉ trong tích tắc

Theo quan niệm tướng số của phương Đông, đôi má lúm đồng tiền là biểu trưng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Không những vậy, người sở hữu má lúm đồng tiền cũng lôi cuốn ánh mắt người khác bởi nét duyên dáng và đáng yêu từ mọi góc độ. Nếu đã may mắn sở hữu một đôi mắt long lanh, một sống mũi dọc dừa thanh tú hay đôi môi trái tim gợi cảm…chỉ thêm một chút “nhấn nhá” bằng đôi má lúm đồng tiền, sức quyến rũ từ nụ cười của bạn sẽ được nhân lên.

 Với thành tựu khoa học thẩm mỹ ngày một phát triển và tiên tiến, việc sở hữu nét duyên thầm từ đôi má lúm đồng tiền không còn khó khăn. Đó là sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á hiện nay.


Tạo má lúm đồng tiền1111
Má lúm đồng tiền theo quan niệm Phương Đông tượng trưng cho sự may mắn
Tạo má lúm đồng tiền2222
Tạo má lúm đồng tiền cực xinh chỉ trong nháy mắt

Phương pháp tham my ma lum dong tien công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi. Chỉ cần khoảng 20 phút bạn sẽ có một lúm đồng tiền duyên dáng mà không cần phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền6777
Tạo má lúm đồng tiền CN Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật

Đây là công nghệ tiên tiến được thực hiện trong khoang miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kỹ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và đáng yêu như mong muốn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, lúm đồng tiền được bác sĩ tạo độ nông, sâu một cách hài hòa, đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền788
Chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi má lúm ưng ý

Công  nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam thu hút sự quan tâm đông đảo khách hàng. Đặc biệt, tại Kangnam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.


Đăng nhận xét