Những hình xăm ấn tượng nhất trong năm 2015


Mỗi 1 hình xăm đem lại những ý nghĩa, thông điệp gửi gắm riêng. Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính của mỗi người mà còn thể hiện nghệ thuật sáng tạo của nghệ nhân rất cẩn trọng và tỷ mỉ. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem hình xăm đẹp siêu “hot” hiện nay để có cái nhìn toàn cảnh hơn về nghệ thuật thẩm mỹ này.

Những hình xăm đẹp dạng cánh hoa sẽ được các nghệ nhân xăm ở những vùng dễ nhìn thấy như cánh tay, chân hoặc cổ. Đây là hình xăm được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay để thể hiện nét nữ tính duyên dáng mà không kém phần cá tính.
Xem hình xăm đẹp siêu hot 2
Hình xăm cánh bướm quyễn rũ, điệu đà
Hình xăm dạng cánh bướm cũng được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vùng xăm chủ yếu của các nghệ nhân xăm hình nghệ thuật cũng thuộc vùng như cánh tay, chân, cổ, vùng ngực…
Xem hình xăm đẹp siêu hot 3
Hình xăm thiên nhiên siêu gợi cảm
Ngoài ra, các hình xăm từ thiên nhiên như chim, thực vật cũng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khu vực xăm thường ở sau lưng bởi đây là nơi có diện tích rộng để các nghệ nhân “thỏa sức” sáng tạo.
Xem hình xăm đẹp siêu hot 4
Hình xăm lâu đài bí ẩn mê hoặc
Khi xem hình xăm đẹp cho nam này, rất nhiều người sẽ dễ liên tưởng đến ngày lễ Halloween trong năm bởi lâu đài đầy bí ẩn được xăm trên người cô gái.
Xem hình xăm đẹp siêu hot 5
Hình xăm vai trần cực kỳ quyễn rũ
Những hình xăm nhỏ đẹp ở vùng cánh tay luôn được các bạn trẻ yêu thích bởi đây là nơi dễ nhận biết, giúp họ thể hiện phong cách, cá tính riêng của mìnhXem hình xăm đẹp siêu hot 6
Hình xăm đầu rồng hầm hố, thời thượng
Theo quan niệm của người phương Đông, Rồng là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền và sự thông trị. Do đó, hình ảnh Rồng trong các hình xăm trên cơ thể luôn thể hiện đầy sức sống và nhiều màu sắc. Hình xăm nghệ thuật này rất phù hợp với con trai để thể hiện nét cá tính mạnh mẽ của mình.

Đăng nhận xét